เสียงตอบรับจริง จากสมาชิก MHA พัฒนาร้านให้เติบโต ด้วยความรู้จากกูรู

Feb 13, 2024
รวมเสียงตอบรับจริง จากสมาชิก MHA ผู้เข้าร่วมกิจกรรม และเรียนคอร์สออนไลน์ฟรี เพื่อเป็นส่วนช่วยในการพัฒนาร้านให้เติบโต ด้วยความรู้จากกูรูในวงการร้านอาหาร สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก MHA เท่านั้น!
  •  ให้คุณเรียนหลักสูตรออนไลน์ฟรีกว่า 28 คอร์ส เมื่อเรียนจบสามารถทำข้อสอบ และรับใบประกาศนียบัตร
  •  รับสิทธิ์เข้าร่วมเวิร์คช็อป จากกูรูและเชฟชื่อดัง 
  •  อัพเดตสูตรอาหาร เพิ่มกำไรธุรกิจโดยเชฟมืออาชีพ
  •  รับส่วนลด และสิทธิพิเศษอีกเพียบ
สมัครสมาชิก MHA ฟรี >> https://bit.ly/3EeTuwy
คลิกดูคอร์สออนไลน์ฟรี >> https://bit.ly/3J8NKrY
ลงทะเบียนแล้ว เรียนฟรีได้ทันที
คุณอุมา ทับทิมดี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู วัดพระศรีฯ บางเขน (เจ้าเก่า)

“ได้เข้าร่วมสัมมนาบูธ MHA ที่งาน HoReCa Foodination 2023 สามารถนำความรู้ไปปรับใช้ได้แทบทุกหัวข้อ อย่างเรื่อง “ส่องดูเทรนด์อนาคตของการตลาด Digital สำหรับธุรกิจร้านอาหาร” ทำให้เรารู้ช่วงเวลาในการลงอัปเดตโซเชียล เทคนิคการยิงแอด ต้องโฟกัสอะไรยังไง แต่ละแพลตฟอร์มต้องจัดการยังไง เพราะแต่ละแฟลตฟอร์มมีการสื่อสารคนละแบบกัน คนละ Generation จะใช้แพลตฟอร์มที่แตกต่างกันไปค่ะ

และหัวข้อ “อัปเดตเทคนิคการตลาดให้ร้านอาหารขายดี (ไปด้วยกัน) ปี 2023-2024” ทำให้เรารู้ทันกระแส การตั้งราคา การจัดเมนู รวมถึงราคาวัตถุดิบ แนวโน้มจะไปทางไหนบ้าง เคยเรียนคอร์สออนไลน์ อย่างหลักสูตร “การสร้างมาตรฐานร้านอาหารอย่างเป็นระบบ S.O.P” และหลาย ๆ ท่าน แล้วก็ไปเจอตัวจริงที่งาน ได้เข้าร่วมอบรม 2 วันทุกคลาส ได้อัปเดตความรู้ใหม่ ๆ เพราะทุกคนก็มีข้อมูลที่แตกต่างกัน ไม่ได้เป็นข้อมูลชุดเดียวกัน ถือว่าดีมาก ๆ ค่ะ"

คุณอุมา ทับทิมดี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู วัดพระศรีฯ บางเขน (เจ้าเก่า) ขายมานานกว่า 30 ปี แนะนำเมนูก๋วยเตี๋ยวครบเครื่อง มีทั้งหมูตุ๋นเปื่อย ลูกชิ้นเอ็นหมู หมูยอ และลูกชิ้นหมูให้จุก ๆ
Facebook : ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู วัดพระศรีฯบางเขน - เจ้าเก่า
แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/UPBwgDKcco9qpP8z8
คุณพชร จันทร์เดือน เจ้าของร้าน Demijoe

"ได้เข้าร่วมสัมมนาบูธ MHA ที่งาน HoReCa Foodination 2023 หัวข้อ “มิติใหม่ของการจัดการครัวอย่างมืออาชีพ” ความรู้จากในงาน มีส่วนช่วยในเรื่องของการควบคุมต้นทุนทางด้านวัตถุดิบ วิธีการจัดเก็บให้วัตถุดิบอยู่ได้นานมากขึ้น
“เทคนิคตัดต่อวีดีโอสั้นสร้างยอดปังให้ร้านอาหาร” ดีเลยครับ สามารถช่วยผมได้อย่างมาก เพราะผมไม่เคยตัดต่อด้วยตัวเองมาก่อน เลยเริ่มไม่ถูก พอไปอบรมทำให้เรารู้ว่าควรทำอะไรก่อน-หลัง ถ่ายอย่างไรให้น่าสนใจ
ส่วนหัวข้อ “อัปเดตเทคนิคการตลาดให้ร้านอาหารขายดี (ไปด้วยกัน) ปี 2023-2024” ก็ครอบคลุมครับ รู้สึกว่าตามทันยุคสมัย ตามเทรนด์ที่กำลังมา ทำให้เราเข้าใจ และเข้าถึง มองช่องทางการทำสื่อให้ง่ายขึ้นครับ”

คุณพชร จันทร์เดือน เจ้าของร้าน Demijoe ร้านอาหารอเมริกันโฮมเมดปรุงสดใหม่แบบจานต่อจาน แนะนำเมนู Ultimated pork burger ออกรายการช่องวัน 31, พาสต้าเส้นสด, สลัด, โทมาฮอค, ขนม และเมนูเครื่องดื่ม
Facebook : Demijoe-เดมี่โจว
แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/SJyh36DptkcZwr566
คุณเจตวัฒน์ วนัสมัย เจ้าของร้าน Red Pan Steak

“หัวข้อ เทคนิคจัดจานสวย ด้วย Food Styling โดยเชฟประชัน ดีนะครับ เอากลับมาต่อยอดที่ร้านได้ เราก็ไปเอา reference ไปเพิ่ม เอาจากในเพจไปเพิ่ม เพื่อหาตัวอย่าง เอามาใช้งานจริงด้วย และเทคนิคตัดต่อวีดีโอสั้นสร้างยอดปังให้ร้านอาหาร นำความรู้มาถ่ายรูป ต่อยอดจากเรื่อง Food Styling ได้ นำไปใช้ได้ทั้งสองอย่างเลย

ส่วนตัวเคยเรียนหลักสูตรออนไลน์ MHA เรียนฟรี (https://www.makrohorecaacademy.com/) ก็มี
- หลักสูตรหมัดเด็ดร้านอาหารขายดี กลยุทธ์เพิ่มยอดปังตลอดปี - โดย คุณคุณาพงศ์ เตชวรประเสริฐ
- หลักสูตรข้าวเหนียวหมูทอด ไก่ทอด สูตรเงินล้าน พร้อมแจ่วปลาร้าสุดแซ่บ - โดย เชฟโอ๋ ญาณัช มะอาจเลิศ
- เทคนิคการจัดเก็บวัตถุดิบอย่างมืออาชีพ - โดยเชฟวิลแมน ลีออง
สามารถนำคอร์สเหล่านี้มาใช้ได้เลย อย่างเรื่องการตลาด เราก็ค่อย ๆ ศึกษาไปแล้วทำไปด้วย ส่วนเรื่องเชฟวิลเมนท์เอามาใช้เลย เพราะไม่มีความรู้เรื่องนี้มาก่อนครับ"

คุณเจตวัฒน์ วนัสมัย เจ้าของร้าน Red Pan Steak ร้านสเต็กโฮมเมด อยู่บริเวณหน้าคอนโดถนอมมิตรพาร์ค เสิร์ฟวัตถุดิบคุณภาพทุกจาน ติดตามอัปเดตเมนูใหม่ ๆ ได้เร็ว ๆ นี้!
Facebook : Red Pan
แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/TSENtmbcJLVc6Se18
คุณสุภาณี สิงห์ทอง เจ้าของร้าน Toyama Huahin

“ได้เข้าร่วมสัมมนาบูธ MHA ที่งาน HoReCa Foodination 2023 เรียนหัวข้อ อัปเดตแนวโน้มการเติบโตและเทรนด์ธุรกิจอาหารบุฟเฟต์ในประเทศไทย โดย คุณสุรสิทธิ์ สัจจะเดว์ เพราะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับร้านเราพอดี ก็ดีค่ะ ได้ความรู้เพิ่มเติม คนที่เขามางานสัมมนา คือเจ้าของโดยตรง ให้รายละเอียดได้ดีค่ะ”

คุณสุภาณี สิงห์ทอง เจ้าของร้าน Toyama Huahin ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นใจกลางเมืองหัวหิน ราคาไม่แพง คุ้มค่าคุ้มราคา เลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม สดใหม่ เลือกสรรทานได้กว่าร้อยรายการ แนะนำแซลมอนซาชิมิ ซูชิ โรล เทมปุระ และอาหารจานร้อน
Facebook : Toyama Huahin.
แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/UnT5Yrcg2RC1VKzJ7
คุณกฤษณา ตติยเกียรติถาวร เจ้าของร้าน Uncloud Coffee

"ได้เข้าร่วมสัมมนาบูธ MHA ที่งาน HoReCa Foodination 2023 หัวข้อเริ่มต้นเขียน SOP ร้านอาหาร ฉบับจับมือทำ
“ดีค่ะ เพิ่มความรู้ให้ตัวเอง คุณต่าย พรชัย นิตย์เมธาวงศ์ อธิบายเข้าใจง่าย สามารถนำมาใช้ได้จริง ได้หลักการคิด ควรจะเริ่มยังไง จัดการยังไงค่ะ และมีโอกาสได้ปรึกษาส่วนตัวกับคุณต่าย ให้คำแนะนำดีมาก ตอบคำถามชัด ตรงประเด็น ทำให้มีมุมมองใหม่ ๆ ที่เรายังคิดไม่ถึงค่ะ และเข้าร่วมสัมมนาหัวข้อ มิติใหม่ของการจัดการครัวอย่างมืออาชีพ โดยเชฟวิลแมน ลีออง ได้ความรู้ใหม่ ๆ ที่ยังไม่เคยทราบมาก่อน เชฟอธิบายเข้าใจง่าย กระชับ"

คุณกฤษณา ตติยเกียรติถาวร เจ้าของร้าน Uncloud Coffee คาเฟ่คลื่นแสงเหนือ กำลังเตรียมความพร้อมให้ทุกคนได้มาสัมผัสประสบการณ์การดื่มกาแฟแบบใหม่ ที่บางแสน พร้อมเปิดให้บริการเดือนมีนาคม 2567
����Facebook : Uncloud Coffee
���� แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/ydbdwGVt6TQcwQXV9
คุณอาธิกยา โมดี เจ้าของร้านชบาหมูกระทะบุฟเฟ่ต์

“ได้เข้าร่วมสัมมนาบูธ MHA ที่งาน HoReCa Foodination 2023 หัวข้อมิติใหม่ของการจัดการครัวอย่างมืออาชีพ เชฟอธิบายเข้าใจง่าย เป็นประโยชน์ในการเก็บรักษาของเรา สามารถนำไปปรับใช้กับที่ร้านได้พอสมควรค่ะ
ส่วนหัวข้ออัปเดตเทคนิคการตลาดให้ร้านอาหารขายดี (ไปด้วยกัน) ปี 2023-2024 วิทยากรอธิบายเข้าใจง่ายเช่นกัน ทำให้เรารู้เทรนด์การตลาดใหม่ ๆ สามารถนำวิธีไปปรับใช้ให้ร้านขายดีขึ้น รู้เทคนิคต่าง ๆ มากขึ้นค่ะ”

คุณอาธิกยา โมดี เจ้าของร้านชบาหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ราคาย่อมเยาวน์ จ.ชัยภูมิ
Facebook : ชบาหมูกระทะบุฟเฟ่ต์
แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/eJZ2QkwdSFm8HU1s7
Explore more topics

Keep reading

Get inspired by content for restaurants.

View All Articles
What categories interest you?